Ngày 23/2/2024, Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HoSE: PDR) vừa được vinh danh trong Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất. Đây là giải thưởng do chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích – Employer of Choice” năm 2023 công bố. Phát Đạt đã xuất sắc đạt được vị trí thứ 26 trong danh sách này.

Phat Dat duoc binh chon Top 100 nha tuyen dung


Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HoSE: PDR) đã xuất sắc đạt được vị trí thứ 26 trong danh sách 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023

Bên cạnh đó, Phát Đạt còn xuất sắc đạt vị trí thứ 2 trong Top ngành Bất Động Sản – Cho Thuê cho Khối Doanh nghiệp cho quy mô Vừa. 

Chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích – Employer of Choice” được tổ chức nhằm tìm hiểu những mong đợi của người tìm việc đồng thời vinh danh các doanh nghiệp đã giữ vững phong độ, được yêu thích nhất theo từng ngành nghề trong năm 2023. CareerViet và công ty nghiên cứu thị trường Amco Vietnam là hai đơn vị đồng tổ chức để đảm bảo tính minh bạch, và độ tin cậy của kết quả.

Năm 2023 là năm thị trường bất động sản có nhiều biến động và khó khăn, Phát Đạt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, là một doanh nghiệp đã trải nghiệm nhiều bài học thương trường trước đó, công ty hiểu rằng biến động là một phần tất yếu của môi trường kinh doanh, từ đó đưa ra những điều chỉnh thích hợp để ứng biến trước những thách thức ấy.

1708997784 166 Phat Dat duoc binh chon Top 100 nha tuyen dungPhát Đạt đạt vị trí thứ 2 trong Top ngành Bất Động Sản – Cho Thuê cho Khối Doanh nghiệp cho quy mô Vừa.

Cụ thể, về nguồn nhân lực, bộ máy nhân sự và hệ thống vận hành của Công ty đã không ngừng được cải tiến theo hướng tinh gọn nhưng đa nhiệm hơn để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất trước các điều kiện thực tiễn hiện nay. Việc duy trì lực lượng nòng cốt cũng là vấn đề được công ty quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, Phát Đạt cũng tích cực trong việc tìm kiếm lực lượng nhân sự mới, đưa ra các chính sách hỗ trợ thích nghi với văn hóa công ty, thúc đẩy tinh thần sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ và hòa hợp.