Takashi Ocean Suite Kỳ Co ra mắt nhằm đón đầu sự tăng trưởng du lịch đầy tiềm năng của Quy Nhơn.

Thành phố Quy Nhơn (Bình Định) sở hữu hơn 72 km đường bờ biển với nhiều danh thắng như như Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, cù lao Xanh… Cùng với nhiều điều kiện du lịch tự nhiên, các yếu tố nhân văn cũng giúp du lịch thành phố này phát triển, có thể kể đến như người dân bản địa luôn đôn hậu và hiếu khách, nền ẩm thực đa dạng với nhiều món đặc sản độc đáo, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sức hấp dẫn và sôi động của du lịch thành phố biển thể hiện qua các giải thưởng và sự công nhận của cộng đồng quốc tế. Năm 2020, tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn Quy Nhơn nằm trong top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng xanh trong tương lai. Nơi đây còn có tên trong danh sách 20 địa điểm du lịch tốt nhất năm 2020 của Hostelworld – website đặt phòng hostel lớn nhất thế giới. Tỉnh lỵ của Bình Định cũng là một trong ba thành phố du lịch của Việt Nam nhận giải thưởng “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2020.

quy nhon compressed
Quy Nhơn sở hữu đường bờ biển dài với nước biển xanh trong, dễ thu hút du lịch. Ảnh: Shutter Stock.

Phát huy những thế mạnh trên, thành phố Quy Nhơn đề ra mục tiêu đến năm 2025 có thể đón trên 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 0,9 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân đạt 6,35% và doanh thu du lịch đạt 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13,6% mỗi năm.

Trước kế hoạch phát triển du lịch mạnh mẽ, bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng có thêm nguồn lực tăng trưởng, nhất là phân khúc cao cấp khi nguồn cung vẫn còn ở mức thấp. Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Bình Định, tính đến hết tháng 8/2020, toàn tỉnh có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng. Thị trường có một khách sạn 5 sao, 15 khách sạn 3-4 sao, còn lại đa số là khách sạn 1-2 sao và các cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch.

Đồng hành chủ trương phát triển du lịch Quy Nhơn, Tập đoàn Danh Khôi giới thiệu dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co, khu đô thị du lịch mang phong cách Nhật đầu tiên tại Khu kinh tế Nhơn Hội, bên bán đảo Phương Mai. Đại diện doanh nghiệp này cho biết, dự án ra mắt nhằm đón đầu sự gia tăng lượng khách du lịch đến Quy Nhơn, kéo theo tiềm năng của loại hình lưu trú nghỉ dưỡng.

Phoi canh tong the du an Takashi Ocean Suite Ky Co compressed
Phối cảnh tổng thể dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Mỗi căn hộ tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co đều thiết kế theo tiêu chuẩn một phòng suite khách sạn cùng các dịch vụ chất lượng đi kèm, mang đến không gian trải nghiệm thư giãn. Với những nét kiến trúc cảnh quan bản sắc Nhật cùng các tiện ích mô phỏng nét tinh hoa văn hóa của xứ anh đào, Takashi Ocean Suite Kỳ Co được kỳ vọng sẽ là tâm điểm giải trí sôi động mới tại Quy Nhơn.

Dự án chia làm 4 phân khu mô phỏng các thành phố nổi tiếng Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo của Nhật Bản. Hiện tại, khách hàng chỉ cần 139 triệu đồng để có thể sở hữu căn hộ biển và cơ hội nhận 3 chỉ vàng trong chương trình ưu đãi cho 500 suất đầu tiên.

takashi ky ko tien ich
TỔNG QUAN DỰ ÁN TAKASHI OCEAN SUITE
 • Tên dự án: Takashi Ocean Suite
 • Vị trí: Nằm trong khu đô thị Nhơn Hội New City (phân khu 4), mặt tiền Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Tổng vốn đầu tư: 660 tỷ đồng
 • Chủ đầu tư: Phát Đạt Corp
 • Tiến độ: Hoàn thiện hạ tầng
 • Quy mô khu đất: 8,3ha
 • Công viên thung lũng xanh: 7,4ha
 • Số block: 17 tòa tháp ( 4 thành phố) gồm ( Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo )
 • Thành phố Sapporo: 2,3ha
 • Số tầng: 39 tầng
  • Tầng 1-2 shouphouse
  • Tầng 3-4 để xe
  • Tầng 5 sinh hoạt cộng đồng + để xe
  • Tầng 6 tiện ích hồ bơi

Thông tin: Tổng hợp Internet