Ngày 16/01/2023, Tập đoàn Phát Đạt tổ chức hội thảo với chủ đề “Biến đổi để vượt bão”. Chương trình đã thu hút hơn 300 nhân sự đến từ các công ty thành viên của Tập đoàn.

Phat Dat to chuc hoi thao Bien doi de vuot
Hội thảo “Biến đổi để vượt bão” của Tập đoàn Phát Đạt có nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi.

Tại hội thảo, diễn giả Lê Bá Thông cùng đội ngũ diễn giả đến từ “Cộng đồng Nhà Lãnh đạo tỉnh thức” đã có nhiều chia sẻ và hoạt động giúp mọi người khai phóng nguồn năng lượng tích cực, chấp nhận những sự thay đổi để vượt qua khó khăn và bài học về lòng biết ơn.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Tập đoàn Phát Đạt chia sẻ tại hội thảo: “Năm qua là một năm nhiều khó khăn và thách thức không chỉ riêng với Phát Đạt mà với toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, Phát Đạt đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và hoạt động kinh doanh vẫn tốt. Và dù năm 2023, thị trường bất động sản và nền kinh tế toàn cầu sẽ còn tiếp tục khó khăn thì công ty đã có sự chuẩn bị và chủ động để ứng phó. Điều quan trọng đối với đội ngũ nhân sự của Phát Đạt là cần đoàn kết, đồng sức đồng lòng, tin tưởng vào bản thân và tin tưởng vào sự điều hành của Ban Lãnh đạo. Tập đoàn chắc chắn sẽ có sự phát triển và tạo lập những đỉnh cao mới trong thời gian tới”.

1673932070 407 Phat Dat to chuc hoi thao Bien doi de vuot

Diễn giả Lê Bá Thông chia sẻ tại hội thảo.

Trải qua năm 2022 đầy khó khăn và biến động, Tập đoàn Phát Đạt đã có những động thái tích cực và kịp thời để “đứng vững” trước “cơn bão”. Trong đó, Phát Đạt đã chủ động thực hiện chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư, tái cấu trúc bộ máy nhân sự, rà soát toàn bộ hệ thống hoạt động để ổn định tổ chức và hoạch định những chiến lược phù hợp thích ứng với sự biến động của nền kinh tế.

Diễn giả Lê Bá Thông, người có nhiều năm gắn bó với các chương trình đào tạo nội bộ của Phát Đạt cho biết, dù trải qua một “cơn bão” nhưng “Người Phát Đạt” vẫn giữ được tinh thần lạc quan, chấp nhận những sự thay đổi và chủ động biến đổi để hướng tới sự phát triển mới. Đây là tinh thần tối quan trọng giúp công ty vượt qua những khó khăn, thách thức của thời cuộc để đứng vững và phát triển vượt trội.

1673932070 948 Phat Dat to chuc hoi thao Bien doi de vuot
Hội thảo thu hút hơn 300 nhân sự đến từ Tập đoàn Phát Đạt.

Hội thảo “Biến đổi để vượt bão” được tổ chức trước thềm năm mới là cơ hội để đội ngũ nhân sự và Ban Lãnh đạo của Tập đoàn Phát Đạt cùng nhìn lại hành trình một năm đã trải qua và tiếp thêm năng lượng, động lực để chuẩn bị bứt phá trong năm mới. Hiện Tập đoàn Phát Đạt gồm 4 công ty thành viên là Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khu Công nghiệp Phát Đạt, Công ty CP Đầu tư Năng lượng Phát Đạt và Công ty Kinh doanh Dịch vụ BĐS Phát Đạt.