“Phat Dat Champions 2022” là giải bóng đá giao hữu thường niên do Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt tổ chức, quy tụ 6 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản.

Giải bóng đá giao hữu thường niên – “Phat Dat Champions 2022” diễn ra ngày 26/6 tại sân bóng đá Chảo Lửa, TP.HCM, với sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ Tập đoàn Phát Đạt, Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Bất động sản An Gia, Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Sunshine.

Phat Dat to chuc giai bong da giao huu thuong

Bên cạnh việc phát triển phong trào thể thao, giải đấu còn là sân chơi lành mạnh và tăng cường sự giao lưu, kết nối với các nhân sự trong ngành bất động sản.

Đây cũng là một phần trong nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Phát Đạt. Ngoài việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, công ty còn chú trọng tới các hoạt động thể chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên.

“Phat Dat Champions 2022” lần đầu được khởi tranh nhưng đã cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo trong khâu tổ chức, nhằm mang đến điều kiện thi đấu tốt nhất cho các cầu thủ. Giải đấu được khởi động sau khoảng thời gian gián đoạn do dịch Covid-19, là cơ hội để tái tạo nguồn năng lượng và khích lệ tinh thần cho tất cả mọi người.

1658391513 191 Phat Dat to chuc giai bong da giao huu thuong

Với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng, các đội bóng tranh tài đã thể hiện nét đẹp văn hóa của môn “thể thao vua” và cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, tinh thần đồng đội được nâng cao, nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong công việc được phát triển. Đây cũng là một trong số ít các hoạt động thể thao thu hút được nhiều đội bóng đến từ các tập đoàn lớn trong ngành bất động sản.

Đại diện Phát Đạt cho biết, doanh nghiệp đã dành nhiều tâm huyết để tạo nên một giải bóng đá giao hữu chuyên nghiệp, tăng cường kết nối các đơn vị đối tác. Trong tương lai, giải đấu sẽ được tổ chức định kỳ và mở rộng quy mô, bổ sung các môn thi đấu.

1658391513 934 Phat Dat to chuc giai bong da giao huu thuong

Song song với công việc kinh doanh, những hoạt động thể dục thể thao chính là cơ hội để cán bộ nhân viên được giải tỏa áp lực công việc và tăng thêm sự gắn kết.

Bên cạnh uy tín và năng lực của doanh nghiệp nằm trong top 3 công ty phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam, nhóm 20 doanh nghiệp dẫn đầu công ty đại chúng, Phát Đạt còn chứng tỏ nét đẹp văn hóa doanh nghiệp với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cán bộ nhân viên, kết nối nhân sự trong ngành.

Những hoạt động như giải đấu “Phat Dat Champions 2022” là một ví dụ điển hình cho mục tiêu phát triển doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp – bền vững – hiệu quả mà Phát Đạt đang hướng tới.

Nguồn: theLEADER