Giải thưởng do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về doanh nghiệp bình chọn. APEA là giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên tại 16 quốc gia và thị trường trong khu vực Châu Á. Đây là năm thứ 6 giải thưởng đánh giá những doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với chủ đề “Kết nối – Hội tụ – Tôn vinh”, giải thưởng năm nay vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới, có sản phẩm, dịch vụ và thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội. Các hạng mục trao giải được đánh giá dựa trên tiêu chí khắt khe và khảo sát độc lập về doanh nghiệp

Phat Dat nhan giai thuong Doanh nghiep xuat sac Chau
Đại diện Phát Đạt nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022.

Công ty CPPT BĐS Phát Đạt vinh dự được trao giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”, ghi nhận những thành tích ấn tượng trong tăng trưởng kinh doanh và định hướng chiến lược phát triển bền vững cùng trách nhiệm cao với cộng đồng, xã hội.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Trang Thanh Minh Thư – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt chia sẻ: “Phát Đạt đang trong kỷ nguyên phát triển vượt bậc và không ngừng khát vọng. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ, vượt qua thử thách để vươn lên dẫn đầu và phát triển bền vững mà Phát Đạt đang theo đuổi. Là một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực BĐS, chúng tôi không chỉ cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư mà còn cam kết đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Với nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong kinh doanh, uy tín của Phát Đạt ngày càng được lan tỏa trên diện rộng với những ghi nhận tích cực trong cộng đồng, nhà đầu tư và khách hàng.

Phat Dat tap trung nguon luc phat trien bat dong
Dự án CADIA Quy Nhon sở hữu vị trí đắc địa tại quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Phát Đạt không ngừng mở rộng quỹ đất phục vụ cho mục tiêu phát triển dài hạn và bền vững. Hiện quỹ đất của Phát Đạt trên 7.500 hecta phân bố tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là bất động sản nhà ở, Phát Đạt còn tối ưu hóa khả năng và nguồn lực để mở rộng sang mảng bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp và năng lượng tái tạo.

Một trong số dự án đang gây tiếng vang lớn trên thị trường là CADIA Quy Nhon (vị trí số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, Bình Định). Đây là tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển 4 sao chuẩn quốc tế ngay quảng trường trung tâm thành phố với sự hợp tác cùng các đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu thế giới.

Bằng nỗ lực bứt phá giới hạn, Phát Đạt đã đạt được những kết quả nhảy vọt về nhiều mặt, tạo lập thành công vị thế mới trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu ngành bất động sản và trong nhóm doanh nghiệp niêm yết hàng đầu trên thị trường chứng khoán. Sự ghi nhận tại các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước đã chứng minh năng lực và tầm nhìn dài hạn của Phát Đạt