Ngày 25/10/2022 đã diễn ra Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2022. Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (HoSE: PDR) được vinh danh Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc.

Đây là năm thứ 6 bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam ghi nhận và tôn vinh thành tích của các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, có khả năng tạo lợi nhuận cao và bền vững, là trụ cột phát triển của kinh tế nước nhà.

Phat Dat duoc vinh danh Top 50 Doanh nghiep loi

Đại diện Phát Đạt nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2022.

Đặc biệt, danh sách Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2022 cũng được chính thức vinh danh. Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vinh dự nằm trong Top 50 cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực ngân hàng, bưu chính viễn thông, hàng tiêu dùng, xây dựng…

Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh. Cùng đó là trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, góp phần vào sự phát triển, phồn vinh của nền kinh tế Việt Nam.

Với nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong kinh doanh, uy tín của Phát Đạt ngày càng được lan tỏa trên diện rộng với những ghi nhận tích cực trong cộng đồng, nhà đầu tư và khách hàng. Lợi nhuận trước thuế của Phát Đạt liên tục tăng từ 1.105 tỷ đồng (2019) lên 1.540 tỷ đồng (2020) và đạt được 2.344 tỷ đồng (2021). Doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư. Trong đó, Phát Đạt không ngừng phát triển quỹ đất tại nhiều địa phương trên cả nước. Hiện quỹ đất mà Phát Đạt sở hữu đủ đáp ứng cho chiến lược phát triển trong 5-10 năm tới.

Phat Dat tap trung nguon luc phat trien bat dong

Dự án CADIA Quy Nhon của Phát Đạt sở hữu vị trí đắc địa ngay quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Bên cạnh phân khúc chủ lực là nhà ở, Phát Đạt đang phát triển mạnh dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trong đó nổi bật là dự án CADIA Quy Nhơn (vị trí số 1 Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn, Bình Định). Đây là tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển chuẩn quốc tế với sự hợp tác cùng các đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu thế giới. CADIA Quy Nhơn hứa hẹn trở thành biểu tượng du lịch mới của thành phố Quy Nhơn và là điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Bằng nỗ lực bứt phá giới hạn, Phát Đạt đã đạt được những kết quả nhảy vọt về nhiều mặt, tạo lập thành công vị thế mới trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu ngành bất động sản, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, Phát Đạt cũng thể hiện trách nhiệm là một doanh nghiệp vì cộng đồng với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.