Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) được vinh danh tại Lễ công bố Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022. Khảo sát do Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong tại châu Á về các giải pháp nguồn nhân lực hạnh phúc và thương hiệu nhà tuyển dụng thực hiện với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Phat Dat duoc vinh danh top 100 noi lam viec

Đại diện Phát Đạt nhận giải thưởng trong lễ công bố Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tổ chức ngày 9/11/2022.

Năm nay, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thu hút 57.939 nhân sự có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn. Khảo sát cũng đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng của 515 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: danh tiếng công ty, môi trường làm việc, lãnh đạo và quản lý, tưởng thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển, chất lượng công việc cuộc sống.

Kết quả, Phát Đạt đứng thứ 7 trong Top 10 môi trường làm việc tốt nhất ngành Bất động sản. Bên cạnh đó, Phát Đạt cũng được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn khối doanh nghiệp trong nước.

Là doanh nghiệp có 18 năm hình thành và phát triển, Phát Đạt có văn hóa riêng khá rõ nét. Những năm gần đây, văn hóa doanh nghiệp của Phát Đạt liên tục được vun đắp, gia tăng tính tích cực và tuyệt đối không hi sinh sự lành mạnh cho kết quả tăng trưởng. Trong đó, Phát Đạt nhất quán xây dựng “văn hóa gia đình – làm việc chuyên nghiệp – sống tử tế”. Chính điều đó đã góp phần gắn kết và tạo nên sự đồng lòng trong toàn thể đội ngũ Người Phát Đạt, giúp công ty có những bước tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn vừa qua.

Phat Dat ky niem 18 nam thanh lap

Phát Đạt sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

Phát Đạt cũng tạo dấu ấn trên thị trường tuyển dụng với chính sách nhân sự và đãi ngộ hấp dẫn. Trong năm 2021, công ty đã phát hành mới 6 triệu cổ phiếu ESOP. Tổng giá trị phát hành theo mệnh giá là 120 tỷ đồng. Mức tăng lương trung bình tại Phát Đạt là 12,12%, gấp đôi mức tăng trung bình của thị trường lao động và nằm top đầu trong ngành bất động sản. Tổng chi phí phúc lợi trong năm 2021 cho các hoạt động đào tạo, chăm sóc sức khỏe, thể thao, du lịch, bảo hiểm… là 18,4 tỷ đồng.

Năm 2021, Phát Đạt có được tỷ lệ cao về nhân sự vượt qua tiêu chuẩn năng lực của chức danh và vị trí. Kết quả này cộng hưởng từ ý thức tự đào tạo cá nhân và các kế hoạch đào tạo, phát triển nhân lực của công ty. Doanh nghiệp cũng thu hút được đội ngũ nhân sự trình độ cao ứng tuyển vào các vị trí quản lý cấp cao. Điều này minh chứng cho sức hấp dẫn từ thương hiệu nhà tuyển dụng của Phát Đạt.

Phát Đạt luôn đề cao môi trường làm việc “tôn trọng – sáng tạo – công bằng – cam kết” và coi sự hạnh phúc, gắn bó của đội ngũ nhân sự là cơ sở và động lực để doanh nghiệp phát triển bền vững. Sự ghi nhận tại các giải thưởng như Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam một lần nữa khẳng định uy tín và sức ảnh hưởng của Phát Đạt trên thị trường và cộng đồng nhân sự Việt Nam.