Là hoạt động thường niên của CLB thiện nguyện thuộc Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, hành trình “Kết nối yêu thương” tiếp tục mang niềm vui đến các mái ấm nuôi dạy trẻ mồ côi nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Hanh trinh yeu thuong nhan dip Quoc te Thieu nhi

Địa điểm dừng chân của hành trình “Kết nối yêu thương” lần này là mái ấm Bé Thơ (Biên Hòa, Đồng Nai) và mái ấm Linh Quang (Xuân Lộc, Đồng Nai). Hai mái ấm hiện đang bảo trợ gần 200 trẻ mồ côi. CLB thiện nguyện Phát Đạt đã trao tặng nhiều phần quà và nhu yếu phẩm cần thiết cho hai mái ấm.
Đặc biệt, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, CLB đã tổ chức chương trình giao lưu với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm mang lại niềm vui cho các em nhỏ tại đây.
1684831840 577 Hanh trinh yeu thuong nhan dip Quoc te Thieu nhi
Với thông điệp “Chung tay góp sách – Chắp cánh ước mơ”, CLB thiện nguyện đã phát động phong trào quyên góp sách trong toàn công ty. Kết quả, hai kệ sách với hàng trăm đầu sách bổ ích đã được trao tặng cho các mái ấm với mong muốn giúp các em được tiếp cận tri thức, nuôi dưỡng những ước mơ để có tương lai tươi sáng hơn.
Phát Đạt là một doanh nghiệp luôn hướng tới các hoạt động vì cộng đồng. Trong đó, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động hỗ trợ giáo dục, y tế và văn hóa. Ban Lãnh đạo công ty cũng khuyến khích cán bộ nhân viên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, nâng cao ý thức chia sẻ, hỗ trợ cộng đồng.
1684831840 767 Hanh trinh yeu thuong nhan dip Quoc te Thieu nhi
Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Giám đốc Nhân sự của Phát Đạt cho biết, những chương trình thiện nguyện như hành trình “Kết nối yêu thương” được duy trì và tổ chức thường xuyên. Thông qua các hoạt động này, nhân sự tại Phát Đạt có cơ hội đến gần hơn với những mảnh đời còn khó khăn để thấu cảm và chia sẻ. Đó cũng là một phần trong văn hóa đào tạo và phát triển con người tại Phát Đạt. Mỗi Người Phát Đạt đều làm việc chuyên nghiệp, sống tử tế.