Du an toa nha van phong phat dat hoan thanh

Sáng ngày 15/06/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) tổ chức lễ đóng nắp hầm và hoàn thành kết cấu phần ngầm dự án Tòa nhà văn phòng Phát Đạt tại địa chỉ 39 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

1686824876 724 Du an toa nha van phong phat dat hoan thanh

Tòa nhà văn phòng được xây dựng trên khu đất có diện tích 673.5 m2 bao gồm 12 tầng nổi và 4 tầng hầm với tổng vốn đầu tư hơn 117 tỷ đồng. Kiến trúc tòa nhà mang phong cách hiện đại với không gian mở để tăng cường sự kết nối, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ nhân viên.

1686824877 236 Du an toa nha van phong phat dat hoan thanh

Tòa nhà được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn LEED – chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ. Đây là công trình nổi bật giữa trung tâm thành phố được phát triển theo xu thế xanh. Trong đó, dự án đề cao các tiêu chuẩn về mức độ thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải CO2, hiệu quả thoát nước và khả năng quản lý nguồn tài nguyên.

Đây cũng là định hướng phát triển các dự án của Phát Đạt trong tương lai. Trong đó, tòa nhà văn phòng Phát Đạt được xem là hình mẫu, nguồn cảm hứng cho những công trình xanh tiếp theo. Phát Đạt kỳ vọng góp phần xây dựng một Việt Nam xanh – sạch – hiện đại.

1686824878 52 Du an toa nha van phong phat dat hoan thanh

Dự án đã hoàn thành kết cấu phần ngầm. Với kiến trúc 4 tầng ngầm, đây được xem là giai đoạn thi công phức tạp và mất nhiều thời gian nhất của dự án. Hiện đơn vị nhà thầu đang tích cực thi công kết cấu phần thân, đảm bảo hoàn thành các hạng mục theo đúng tiến độ.

1686824880 752 Du an toa nha van phong phat dat hoan thanh

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững, tòa nhà văn phòng sẽ là trụ sở chính của Phát Đạt nhằm nâng cao chất lượng môi trường làm việc, thu hút nhiều nhân sự có chuyên môn và trình độ cao, góp phần đáp ứng mục tiêu mở rộng và phát triển lớn mạnh của Công ty trong tương lai.