Tập đoàn Phát Đạt chủ động tái cơ cấu danh mục đầu tư, cấu trúc lại bộ máy nhân sự, rà soát toàn bộ hệ thống…

Ngày 16/1, Tập đoàn Phát Đạt vừa tổ chức hội thảo với chủ đề “Biến đổi để vượt bão” tại TP HCM, thu hút hơn 300 nhân sự đến từ các công ty thành viên.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Tập đoàn Phát Đạt cho biết, 2022 là một năm nhiều khó khăn và thách thức của Phát Đạt cũng như toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, công ty vẫn vượt qua giai đoạn khó khăn và hoạt động kinh doanh tốt.

“Thị trường bất động sản và nền kinh tế toàn cầu sẽ còn tiếp tục khó khăn nhưng công ty có sự chuẩn bị và chủ động để ứng phó. Điều quan trọng đối với đội ngũ nhân sự của Phát Đạt là cần đoàn kết. Tập đoàn sẽ có bước đột phá trong thời gian tới”, ông Đạt cho hay.

Phat Dat to chuc hoi thao Bien doi de vuot

Nhân viên Phát Đạt hào hứng tham gia các hoạt động. Ảnh: Phát Đạt

Theo đại diện doanh nghiệp, để vượt qua khó khăn, Phát Đạt chủ động thực hiện chiến lược tái cơ cấu danh mục đầu tư, tái cấu trúc bộ máy nhân sự, rà soát toàn bộ hệ thống hoạt động để ổn định tổ chức và hoạch định những chiến lược phù hợp.

Diễn giả Lê Bá Thông, người có nhiều năm gắn bó với các chương trình đào tạo nội bộ của Phát Đạt cho biết, dù trải qua khó khăn, doanh nghiệp vẫn chấp nhận thay đổi và chủ động biến đổi để hướng tới sự phát triển mới. Nhờ đó, công ty vượt qua thách thức để phát triển.

1673932070 407 Phat Dat to chuc hoi thao Bien doi de vuot

Diễn giả Lê Bá Thông chia sẻ tại hội thảo. Ảnh: Phát Đạt

Tại hội thảo, diễn giả Lê Bá Thông cùng đội ngũ diễn giả đến từ “Cộng đồng nhà lãnh đạo tỉnh thức” cũng tổ chức nhiều hoạt động giúp mọi người khai phóng nguồn năng lượng tích cực, chấp nhận những sự thay đổi để vượt qua khó khăn và bài học về lòng biết ơn.

Hội thảo “Biến đổi để vượt bão” được tổ chức trước thềm năm mới là cơ hội để đội ngũ nhân sự và ban lãnh đạo của tập đoàn nhìn lại hành trình một năm khó khăn và chuẩn bị bứt phá trong năm mới.

Cach Phat Dat ung pho voi kho khan cua thi

Hội thảo thu hút hơn 300 nhân sự đến từ Tập đoàn Phát Đạt. Ảnh: Phát Đạt

Hiện, Tập đoàn Phát Đạt gồm 4 công ty thành viên là Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Khu Công nghiệp Phát Đạt, Công ty cổ phần Đầu tư Năng lượng Phát Đạt và Công ty Kinh doanh Dịch vụ bất động sản Phát Đạt.

Nguồn: VnExpress